靓歌推荐 Xuân Chiến Khu - Lan Anh (小川)


Posted by zcadmin @ 09:09 AM MDT [ Comments [2] ]
 
 
 
 
所有评论 | All comments:

1,Chúng tôi những CCB tuổi trên dưới 80 nhớ những năm tháng những cái Tết trên rừng TS Tây Nguyên,,, nghe bài hát này khi trong chiến hào,khi trên mâm pháo,,, tất cả mọi người từ Chiến sĩ đến Thủ trưởng,,, đều lâng lâng cảm xúc rất khó tả,,, nhớ quê hương, nhớ mẹ cha, nhớ vợ con,,, nhưng tất cả đều nén lại,,,sẵn sàng chiến đấu
Translate to Chinese (China)


2,Con cảm ơn cô Lan Anh rất nhiều. Với tiếng hát tuyệt vời và giọng hát nhẹ êm của mình, cô đã truyền động lực và cảm hứng cho con cover lại ca khúc này phiên bản nam. Dù còn thiếu sót nhưng con rất vui vì mình được hát bài hát hay tuyệt này. Chúc cô luôn nhiều sức khoẻ và sẽ có nhiều bài hát hay nữa trong thời gian sắp tới ạ. Con rất yêu mến tiếng hát của cô
Translate to Chinese (China)

3,Ca sĩ Lan Anh, cô giáo thanh nhạc, dống như nhành hoa phong lan bên vách suối đá giữa núi rừng Trường Sơn, mà năm xưa chúng tôi được ngắm nhìn - chiêm ngưỡng, trước khi hành quân vào đánh trận.
Translate to Chinese (China)

4,Chúng tôi những bộ đội đã nghỉ hưu thật mát lòng mát Dạ khi được nghe bài hát này mỗi mùa xuân về( mừng anh thêm 1 tuổi đời mừng anh thêm 1 tuổi quân lập nhiều chiến công công toàn dân đang mong)
Translate to Chinese (China)

5,Bài này có lẽ chẳng ai hát hay hơn lan Anh thật. Với điệu ráp này nó tạo ra những nốt nhạc nó nẩy lặng . Dúng là niềm vui của mùa xuân.
Translate to Chinese (China)

5,Bài hát mang hào khí của một thời "Xẻ dọc trường sơn đi cứu nước Mà lòng phơi phới dậy tương lai ".
Translate to Chinese (China)

6,Hay quá chị ơi Thánh thót, tươi vui, rộn ràng sức sống, sức xuân, sức trẻ
Translate to Chinese (China)

6,Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều bài hát đc sáng tác để cổ vũ phong trào chống dịch , nhưng theo em thì chẳng có ca khúc nào có thể khơi dậy tinh thần bằng những ca khúc tiền chiến, như bài hát này của chị hoặc những bài Nổi lửa lên em, Cô gái vót chông, cô gái Pako, đường tôi đi dài theo đất nước, cô gái mở đường ... và rất nhiều ca khúc khác. Nếu nhân dân cùng 1 lòng thì dịch bệnh sẽ đc đẩy lùi. Cảm ơn chị rất nhiều,chị và những ca khúc của chị đã gắn liền với nhiều kỉ niệm của e.
Translate to Chinese (China)

评论提交者 | Posted by 选自网络留言 (IP: 192.168.1.1) on June 08, 2024 at 12:23 PM MDT #

温馨提示:若使用浏览器 FIREFOX去打开视频,应该没问题,祝君顺利!

评论提交者 | Posted by 172.250.87.117 on June 08, 2024 at 10:24 PM MDT #

留下评论 | Post a comment:
  • 输入评论后请回答以下问题,点击“提交”
 

<< 返回

 
 
网站浏览点击数统计: visitor counter